แท้งเกือบสองเดือนแล้วทำไมยังปวดท้องน้อยคะ

สอบถามค่ะ อายุ22ท้องแรกแล้วแท้งไปแล้ว ผ่านมาเกือบสองเดือนแต่ยังปวดท้องน้อยอยู่บ่อยๆประจำ ปวดเหมือนตอนแท้งแต่ปวดไม่มาก วันที่17ที่ผ่านมาเพิ่งปล่อย รอบเดือนวันที่20ยังไม่มา มีโอกาสติดมั้ยคะ แล้วจะอันตรายมากมั้ยตอนนี้กังวลมากเพราะยังปวดมดลูกอยู่ค่ะ ใครมีวิธีดูแลบ้างคะแนะนำหน่อย #แต่งงานแล้วนะคะ

1 Trả lời

ปกติคุณหมอจะให้ทิ้งช่วงนะคะแม่ถ้าเกิดพึ่งแท้งไป อาจมีความเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่ คนรู้จักหมอสั่งทิ้งช่วง2ปีเลยค่ะ