นับลูกดิ้น

สอบถามค่ะ หมอบอกนับลูกดิ้นหลังทานข้าว ภายใน1ชม. ต้องดิ้น4 ครั้งหรือมากกว่า ดิ้น4ครั้งต้องดิ้นติดต่อกันไหมคะ หรือว่าภายใน1ชม.นี้ ต้องดิ้นให้ครบ4ครั้งก็พอ ไม่ต้องติดต่อกันก็ได้ หรือแม่ๆ มีวิธีนับแบบง่ายๆไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกว่าดิ้นให้นับ 1 ค่ะ ไม่ว่าตะรู้สึกแค่ครั้งเดียวหรือรัวๆ เลย แล้วพอหยุดก็รอให้รู้สึกอีกครั้งค่อยเริ่มนับ 2 ค่ะ แต่ภายใน 1 ชม. นะคะ