40w ลูกดิ้นแรงมากเสียวลงล่าง ท้องแข็ง

สอบถามค่ะ วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดีมีอาการลูกดิ้นแรงมาก จี๊ดตรงอวัยวะเพศบวกกับมีอาการท้องแข็งปั้น ลูกโก่งตัวด้วย จนจุกตรงลิ้นปี่ ยังไม่มีอาการปวดท้องมาก เลือดออก น้ำเดินนะคะ ตั้งแต่เช้ามาคือกินอะไรไม่ลงมีอาการจะอ้วกด้วยค่ะ มีแค่ง่วงเพลีย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วมีอาการแบบนี้ หรือผ่านประสบการณ์แชร์ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกดิ้น #ท้องแข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😅