เบือดจางตอนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเลือดจางตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ต้องกินอะไรบำรุงคะถึงจะดีขึ้น บ้านนี้เป็นหมอให้ยายบำรุงเลือดมากินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งท้องแรกและท้องสอง หมอก้อให้ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงมากินเช้าและเย็น