มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้ ตอนท้องมัยคะ

สอบถามค่ะ มีแม่บ้านไหนชอบกินโกโก้มัยคะ บ้านนี้ชอบกินทุกวันเป็นไรมัยคะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

ชอบมากค่ะโกโก้ไข่มุข เกือบจะทุกวันเลยถ้าผ่านร้านก็แวะ

เราชอบค่ะ แต่ต้องลดๆลงแล้ว กลัวน้ำตาลเกิน