อยากรู้ว่า. กี่เดือนลูกถึงจะถีบท้องเรา

ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่ะ. กี่เดือนค่ะถึงจะดิ้น ถีบท้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่า.  กี่เดือนลูกถึงจะถีบท้องเรา
1 Trả lời

สัก6เดือนค่ะ มีสะดุ้งแน่นอนที่แบบเริ่มดิ้นแรงๆนะคะ