ขอสอลถามเกี่ยวกับอาการค่ะ

สอบถามค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องลงก้นเหมือนถ่ายไม่ออกท้องแข็งแต่ไม่ถี่ปวดหลังปวดเอวแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ37+1สัปดาห์ (หมอนัดผ่า38สัปดาห์)

นี่ก็ออกตอน37สับดาห์คะ อาการแบบนี้เลย มีมีเลือดออกคล้ายมูก นอนเจ็บตั้ง1คืน ❤️❤️

10mo trước

บ้านนี้ก้เปนค่ะ37วิครอลุ้นตอนไหนจะออกอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดกลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้านคุณแม่เกิดเองหรือผ่าค่ะ