มูกสีชมพู ใช่มูกก่อนคลอดไหม กำหนดคลอด 23 มค 66 อยากแตกแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ มีมูกออกสีชมพูๆ หลังตรวจปากมดลูกแบบนี้ใช่มูก ก่อนคลอดไหมคะ หรือเป็นเลือดจากการตรวจภายในคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #มูกปนเลือด #ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว #ปากมดลูก

มูกสีชมพู ใช่มูกก่อนคลอดไหม กำหนดคลอด 23 มค 66 อยากแตกแล้วค่ะ

เลือดจากการตรวจภายในค่ะ แต่จะมีออกมาเรื่อยๆค่ะ จนแม่ปวดท้องรึน้ำเดิน

2y trước

อ่อขอบคุณค่ะ ดีใจเก้ออีกแล้วว 😄