มูกสีชมพู ใช่มูกก่อนคลอดไหม กำหนดคลอด 23 มค 66 อยากแตกแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ มีมูกออกสีชมพูๆ หลังตรวจปากมดลูกแบบนี้ใช่มูก ก่อนคลอดไหมคะ หรือเป็นเลือดจากการตรวจภายในคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #มูกปนเลือด #ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว #ปากมดลูก

มูกสีชมพู ใช่มูกก่อนคลอดไหม กำหนดคลอด 23 มค 66 อยากแตกแล้วค่ะ

เมิลบ้านนี้เลยคะ มะวานตรวจปากมดลูก วันนี้ มีเลือดออก แบบนี้ เราต้องไปหาหมอเลยไหมคะ รึรอให้เจบท้องก่อน กำหนดคลอด 22 ม.ค.

2y trước

รอดูอาการก่อนค่ะ ถ้าปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดินค่อยไปค่ะ การตรวจปากมดลูกเป็นการกระตุ้นอย่างนึงค่ะ น้องอาจจะมาเร็วๆนี้ก็ได้ค่ะ ☺️

ตอนนี้แตกแล้วนะค๊าา 16/1/2023 Update หลังจากไป รพ กลับมีมูกเลือด อยู่ 2 วัน วันที่3 น้ำคล่ำแตกตอนตี5 คลอดเสร็จเวลา 9.18 #ท้อง2 ค่ะ

2y trước

คุณแม่มีมูกเลือดกี่วันคะ ก่อนน้ำคล่ำแตก บ้านนี้ 3 วันแล้วค่ะ ยังไม่หยุดไหล แล้วก็เงียบด้วยค่ะ

เลือดจากการตรวจภายในค่ะ แต่จะมีออกมาเรื่อยๆค่ะ จนแม่ปวดท้องรึน้ำเดิน

2y trước

อ่อขอบคุณค่ะ ดีใจเก้ออีกแล้วว 😄