ต้องเดินหรือยืนเยอะ มีผลกับการฝังตัวมั้ยคะ

สอบถามค่ะ พอดีว่าอยู่ในช่วงปั๊มลูก แล้ววีคถัดไปหลังจากปั๊มรอบนี้ ต้องไปทำงานตจว. ซึ่งมีการยืน และเดินเยอะ มันจะมีผลกับการฝังตัวมั้ยคะ อยากให้แม่ ๆ สายอึดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล. เคยแท้งแล้ว 2 รอบค่ะ (สมบูรณ์) เลยแอบกังวล แต่งานก็ต้องทำค่ะ

1 Trả lời

เราสายอึดค่ะ​ช่วงที่ไข่ฝังตัวเราเดินทางบ่อยมา​กไปเที่ยว​ ตจว.กับเพื่อนฝูง​ กระโดนน้ำ​ ดื่มแอลกอฮอร์ แอดเวนเจอร์มาก​ๆ​ และออกบูธยืนขาแข็งเลยค่ะ​ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง​ค่ะ​ ตอนนี้9เดือนละ​ ที่ผ่านมาลูกก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร​ และทำให้แม่กังวลอะไรเลย​ นอกจากอาทิตย์ที่แล้วลูกหลับตอนหมอตรวจพอดี​หัวใจเลยเต้นช้า​เกิน​ เพราะทุกทีจะดีดมาก​หัวใจเต้นเร็ว

5y trước

คุณแม่สายฮานะคะ ลูกคงจะอารมณ์ดี