โกน/ตัดผมลูก เมื่อผมขึ้นใหม่มาเกิดแตกปลาย ทำไงดีคะ

สอบถามค่ะ พอดีบ้านนี้เห็นน้องผมแตกปลาย เลยจับน้องโกนผม พอขึ้นใหม่ผมก็ยังแตกปลายอยู่ ขนาดผมขึ้นแค่ประมาณนิ้วเดียวนะคะ แม่สระผมให้น้องทุกวันเช้า-เย็น บางวันเช้าอย่างเดียว ต้องบำรุงอะไรเพิ่มมั้ยคะ หรือปล่อยไว้จะหายเองหรือเปล่า น้อง2ขวบค่ะ

โกน/ตัดผมลูก เมื่อผมขึ้นใหม่มาเกิดแตกปลาย ทำไงดีคะ
1 Trả lời

ไม่เคยเห็นของลูกที่บ้านเป็นเลยค่ะแม่ แต่ลูกบ้านนี้สระผมแค่วันละครั้ง หรือวันเว้นวัน แล้วแต่สภาพอากาศ

3y trước

บ้านนี้ผมเส้นแข็ง แถมแตกปลาย ขึ้นช้าอีก แม่เป็นงงเลยค่ะ งงมาก ตัดโกนรอบแรกมีแตกนิดหน่อย รอบ2ก็แตกแต่ไม่แข็ง รอบ3นี่ผมเส้นแข็ง ใหญ่มากค่ะเลยค่ะ