เป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิด E

สอบถามค่ะ ผลเลือดฝากครรภ์ ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดพบความเข้มข้นของเลือดต่ำ ขนาดของเม็ดเลือดแดงเล็กกว่าปกติ เป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิด E อันตรายไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ รอตรวจของแฟนอยู่

1 Trả lời

รอผลเหมือนกันค่ะ.