ปวดท้องไปหาหมอ

สอบถามค่ะ ปวดท้องเมื่อคืนไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตื่นเช้ามามีเลือดออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นเลย ตอนนี้สังเกตน้องดิ้น ตอนนี้ยังไม่ดิ้นค่ะผ่านมา20นาทีแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องไปหาหมอ
1 Trả lời

หลังการตรวจปากมดลูกอาจมีเลือดหรือมูกเลือดออกมาได้ปกติค่ะแม่ ให้สังเกตอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ไปเลยจ้า