แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

อายุครรภ์38สัปดาห์

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วแม่ แบบนี้ ทางนี้ออกสีแดงสดเลย ตอนเที่ยงคืน ไปรพ. เปิดแล้ว 3 ซม กว่าน้ำคร่ำจะแตก รอไป 5 ชม.

ปากมดลูก​เปิดแล้ว​ ตอนเค้าไปออกหน่อยกว่านี้อีก​ แต่มีอาการเจ็บเตือนหน่อยๆ

อิจฉาจีงเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลย

3y trước

อิจเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็อยากออกเต็มทีแล้ว วันนี้หมอตรวจภายในให้ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แล้วก็ดูท้องแข็งด้วยค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยจนจะทนไม่ไหวแล้วค่ะ 😆 37+3ค่ะ

จะคลอดค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

อิจฉามากบ้านนี้ยังเงียบกริบเลย

จะรอดเเล้วคะเเม่รีบไปเลยจ้า

รับไปค่ะแม่ จะคลอดแล้ววว

ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

รีบไปเรยคะแม่สู้ๆคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่