ปวดท้องจะคลอด

สอบถามค่ะ ปวดท้องจะคลอดนี่ ปวดแบบเป็นประจำเดือนหรือปวดท้องแบบเหมือนคนไม่ได้กินข้าวคะ สับสนกับอาการตัวเองอยู่ 36+6w

1 Trả lời

ปวดท้องน้อยค่ะ ปวดลงข้างล่าง ปวดลงจิมิลงก้น ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้ปวดมาก ปวดแบบทนได้มห้พอรำคาน ปวดติดต่อกัน้ปนชม.ไม่หาย ไปหาหมอปากมดลูกก้เปิดเยอะแล้วค่ะ