อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊

สอบถามค่ะ ปจด เลื่อนมา 2 วัน มีอาการง่วงนอนบ่อย ง่วงแบบเหมือนอดนอนมานาน ไม่เจบหน้าอก ท้องผูก ตกขาวอ่อน ไม่มีกลิ่น เหนื่อยง่าย พอเข้าข่ายตั้งครรภ์ไหมค่ะ ☺️ พอจะมีหวังไหมผู้ประสบเสียน้องไปตอนเดือน ก.ย. อยากให้หนูกับมาอีกนะ 💗💗💗💗💗 ,, เพิ่มเติม หมดหวังแล้วหรือยังค่ะ 😭😭😭 วันที่ 1,2 จางๆ 4 ไม่มีเลย 😓

อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊

ง่วงนอนทั้งวัน นั่งรถ8กิโล หาวไป20ครั้ง ขอให้น้องกลับมานะคะ