ตรวจตั้งครรภ์

มีใคร ปจด.ขาด แรก ๆ ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีด พอเว้นไปอีกกี่วันแล้วเจอกันบ้างคะ ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ ปจด.เลื่อนมา 3 วัน

บ้านนี้ตรวจ สามสี่รอบ หลังประจำเดือนขาด 1 เดือนก้ยังใม่เจอจ้า เเล้วก็เลยลองตรวจใหม่ ถึงขึ้น พอไปหาหมอ ได้ 3 เดือนกว่า เเล้ว

สอบถามต่อ​ นี่ต้องตรวจหลัง1เดือนหรือหลังวันที่ปจด.จะมาเเต่ไม่มาค่ะ​

นี่เลื่อนมาจากวันที่14 ธค. ก็ยังตรวจได้แค่ขีดเดียวค่ะ ปกติมาตรงตลอด

บ้านนี้ตรวจที่ตรวจครรภ์ไม่ขึ้นค่ะ ไปตรวจโรงบาลถึงทราบว่าท้องค่ะ

หนูปจด.ไม่มา 2 วันก็ขึ้นจางๆ พอตรวจของเช้าอีกวันนี้ ชัดเจนเลยจ้า

บ้านนี้ไม่มา1วันซื้อมาตรวจไม่เจอ พอไปตรวจที่โรงพยาบาล อุต๊ะ!! สุดๆ

5y trước

ขอเราก็ไม่เจอ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น ข้ามเดือนมาตรวจเจอเลยค่ะ

ของเรา​ ปจด.​ เลื่อนไป​ 7​ วัน​ ตรวจตอน​บ่าย​ 2​ ชัดแจ๋วเลยย

เป็นค่ะ รอบแรกไม่ขึ้น อาทิตย์ต่อมาชัดแจ๋วเลย

เลื่อนไป4วัน ตรวจเจอเลยค่ะ