น้ำหนักแรกเกิดของลูก

สอบถามค่ะ น้ำหนักแรกเกิดของน้อง 2720 ต่อมาน้องได้ส่องไฟค่ะเพราะตัวเหลือง เเล้วน้ำหนักลดเหลือประมาณ 2500 น้องกินทั้งนมแม่เเละนมเสริมที่พยาบาลเอามาให้ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย เกิดจากอะไรคะ และมีวิธีอื่นแนะนำมั้ยคะ คือหมอบอกถ้าน้ำหนักไม่ถึง 2700 จะไม่ให้กลับบ้านค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็เหลืองค่ะแม่ ตอนแรกน้ำหนักลดเหมือนกัน หมอให้แนะนำให้ปลุกลูกขึ้นมากินนมทุก 2 ชั่วโมงเพื่อจะให้น้องถ่ายออกมาให้มากที่สุด สารเหลืองจะได้ออก นัดตรวจทุก 2 วัน ตอนนี้11 วัน น้องปกติแล้วค่ะแม่ ต้องให้น้องกินเยอะๆค่ะ ให้ถ่ายออกเยอะที่สุดค่ะ