สอบถามค่ะ แม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์ มีน้ำใสๆออกจากนม เกิดจากอะไรคะ 🙏

น้ำนมเหลืองค่ะ มีได้ไม่เป็นไร แต่ห้ามบีบ แตะเต้าให้เบาและน้อยที่สุดนะคะแม่ ถ้าโดนกระตุ้นน้ำนมจะไหลแล้วมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมั่นสังเกตว่าท้องบีบผิดปกติไหมด้วยนะคะ

คือน้ำนมแหละค่ะ แต่ของเราเป็นก้อนๆขาวติดที่หัวนม