รอยด่าง ที่ข้อพับคอ

สอบถามค่ะ น้องอายุ 1.5 เดือน มีรอยด่างขาวๆ ที่ข้อพับคอ ไม่ทราบเป็นอันตรายไหมคะ #กินนมชง #ขอบคุณค่ะ

รอยด่าง ที่ข้อพับคอ

เน้นอาบน้ำปกติไม่ต้องใส่อะไรลงไปในตัวเด็กนะคะ ผิวเด็กยังไม่มีภูมิ เดี๋ยวแพ้หนักจะลำบากค่ะ

คอน้องพับแล้วอับชื้นคะ เวลาอาบน้ำซับให้แห้งทาบีแพนเธน

ลูกเราเคยเป็นค่ะ หมอให้ยาตลับมาทา2-3วันหายเลย

น่าจะอับชื้น ไหมคะ

ทาวาสลีนดูค่พ

หาหมอนะคะ

อย่าโรยแป้ง เวลาอาบน้ำเสร็จพยายามซับให้แห้ง เพื่อความเเน่ใจปรึกษาคุณหมอดีกว่าจร้า

คอแดงเชียวแม่งดแป้งนะคะของเราหายด้วยชูโดครีม

บีแพนเธนอีก1เสียงค่ะ