น้องถ่ายเป็นมูกใสๆ

สอบถามค่ะ น้องถ่าย3รอบ รอบที่3แบบในภาพ (ในคอมเม้น) มีมูกใสๆปน น้องกินนมแม่ล้วน อายุ2เดือน20วัน ไม่มีไข้ ไม่งอแง แบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติถ่ายแบบนี้ไหมคะ พอดีน้อง1เดือน19วัน ถ่ายมีมูกปนเหมือนกันคะ แต่ไม่เยอะแบบนี้

5y trước

ปกติถ่ายวันละครัง ไม่มีมูกค่ะ เมื่อวานถ่าย3ครั้งครั้งที่3เป็นแบบนี้ค่ะ

แบบนี้ค่ะ

5y trước

ถ้าไม่มีไข้ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าบวกมีไข้ด้วยรีบพาไปหาหมอเลยค่ะ (ลูกเราทั้งไข้ทั้งขี้เป็นมูก หมอให้เเอดมิดเลยค่ะ )