น้อง2เดือน อึมีมูกเลือดปน

บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม น้องทานนมผงล้วน อึวันละ1-2รอบ แล้วันนี้น้องอึมีมูกเลือดปนออกมาเท่ารูเข็มค่ะ ไม่งอแง ไม่มีไข้ ตูดไม่แดงค่ะ

น้อง2เดือน อึมีมูกเลือดปน

เอาอึไปตรวจค่ะ เอาไปทั้งผ้ากรือแพมเพิสเลย เจ้าหน้าที่แล็บเค้าจะเลือกตรวจเอง ค่าตรวจไม่แพงมากพอรับได้ 100-250 บาท รอผล 15 นาที ผลออกมาดีก็แล้วไปแต่สังเกตอาการต่อ ถ้าอึมีปัญหาค่อนพาหาหมอค่ะ

3y trước

แลปอะไรคะ ใช่แลปตรวจเลือดไหม

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาก็หายล่ะก็กลับมาเป็นอีก น้องจะหายเองค่ะ

อึมีมูกเลือดบางทีก็ติดเชื้อ