ทำยังไงดีคะนอนไม่หลับปวดหัวบ่อย

สอบถามค่ะ​ท้องจะ4เดือนแล้วค่ะ​เวลากลางคืนชอบนอนไม่หลับ​ ปวดหัวบ่อยด้วยค่ะ​ทำยังไงดีคะถึงจะนอนเร็วขึ้นนอนเกือบเช้าทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรากินน้ำอุ่นก่อนนอน รู้สึกอุ่นท้องหลับงาายค่ะ