นมแม่แช่แข็ง

สอบถามค่ะ ถ้าเอานมมาละลายให้ลูกกินแต่เขากินไม่หมดสามารถนำมาแช่ตู้เย็นแล้วให้กินในรอบถัดไปได้มั้ยคะ?

ถ้าให้เขากินเเล้วเเม่ไม่เเนะนำให้เอามาเเช่ต่อค่ะ เพราะน้ำลายของลูกก็มีเเบคทีเรียอยู่ค่ะจะทำให้สะสม เเต่นมสามารถวางไว้ในอุณหภูมิปกติถึง3-4ชม.ค่ะ เป็นคำเเนะนำจากคุณหมอนะคะเพราะตอนเเรกเเม่ก็จะทำเหมือนกันเพราะเสียดาย

ได้ค่ะ บ้านนี้เอาไปแช่ใหม่ คอยดมดูว่ามีกลิ่นเปรี้ยวหรือเปล่า

ได้ค่ะ ต้องหมดภายในมื้อต่อไปนะคะ ไม่แช่/ฟรีสต่อ

ได้ค่ะวางแยกออกจากถุงอื่นนะคะ