นมแม่แช่แข็ง

นมแม่ที่นำออกมาจากช่องแข็ง พอละลายด้วยน้ำอุ่นเสร็จทำไมนมถึงมีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ ติดตามขวด นมยางถุงเป็นก้อนสีขาวเหมือนนมเสีย น้ำนมมีลักษณะมันมากคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไมคะ แนะนำหน่อยคะ ทำยังไงนมถึงจะละลายเป็นเนื้อเหมือนกันหมด

1 Trả lời

มันเป็นไขมันในน้ำนมค่ะแม่ปกติ