คลอดต่างจังหวัด?

สอบถามค่ะ ถ้าเราทำงานอยู่ที่ กทม. ฝากท้องใกล้ที่ทำงาน แล้วอยากกลับไปคลอดต่างจังหวัด เราต้องไปฝากท้องที่ต่างจังหวัดไหมคะ? สามารถฝาก2ที่ได้ไหมคะ?หรือไปฝากตอนลาคลอดแล้วได้ไหมคะ?

บอกที่ใหม่ว่าจะย้ายเมือไร่แล้วก็ให้ญาติไปติดตอให้แล้วแจ้งที่เดิมว่าจะย้ายเมื่อไร่เหมือนกันค่ะต้องแจ้งล่วงหน้าหรือทามก่อนค่ะ

ได้ค่ะ นี้พึ่งย้ายตอนพย. จากกทม มาหาดใหญ่ เอาสมุดสีชมพูไปยื่นให้พยาบาลเลยค่ะ