เรื่องเกินกำหนด

สอบถามค่ะ ตอนนี้เรา39+3ครบกำหนดวันที่18 แต่ตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เป็นหมอนัดเป็นอีกอาทิตย์จะเกินกำหนดมา3วัน ผิดปกติหรือเป็นไรไหมค่ะ กังวลใจ แล้วถ้าปากมดลูกเราไม่เปิดเราจะได้ผ่าหรอค่ะแบบนี้ แล้วจะเกินกำหนดเต็มที่กี่สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่เจอกระตุ้นยังคะ

6mo trước

สอบถามหน่อยค่ะโดนกระตุ้น กับหมอเช็คดูปากมดลูกเปิดหนุยังเหมือนกันไหมค่ะเราโดนแต่เช็คดูปากมดลูกอย่างเดียว ขอบคุณค่ะ