เรื่องเกินกำหนด

สอบถามค่ะ ตอนนี้เรา39+3ครบกำหนดวันที่18 แต่ตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เป็นหมอนัดเป็นอีกอาทิตย์จะเกินกำหนดมา3วัน ผิดปกติหรือเป็นไรไหมค่ะ กังวลใจ แล้วถ้าปากมดลูกเราไม่เปิดเราจะได้ผ่าหรอค่ะแบบนี้ แล้วจะเกินกำหนดเต็มที่กี่สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดตั่งแต่วันที่14มีนา 40+1พอดี แต่ไปตรวจหมอก็บอกปากมดลูกยังไม่เปิด หัวน้องกับแล้วแต่ยังลอยอยู่หมอให้ไปนอนโรงบาลวันที่19นี้ นัดผ่าวันที่20 ตอนนี้น้องได้40+3แล้วยังไม่มีวีแววเลย🥺

6mo trước

โดนผ่าเหมือนกันหรอคะ

เหมือนเค้าเลยค่ะ 39+4 กำหนด 18 ไม่มีน้ำเดิน มีแต่มูก ปากมดลูกก็ไม่เปิด หมอนัดแอดมิดใส่ยาเร่งคลอดวันอังคารนี้แล้วค่ะ อังคารนี้ก็ 40+1

6mo trước

ของเรา กำหนด 18 เหมือนกันแต่หมอนัดวันที่ 21 แต่ยังไม่รู้ว่าจะเหน็บยาหรือว่าจะผ่า ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้ เลยกำหนด 3 วันเหมือนกันค่ะ คลอดน้องตอน 40+3 หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 13 แต่สงสัยน้องกลัวแม่เจ็บเลยคลอดวันที่ 12 สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้40+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันจันทร์ส่งไปอีกรพ.หนึ่งให้หมอนัดวันเร่งคลอดอีกทีค่ะ หมอบอกว่าเด็กอยู่ได้ยัน42วิคค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทางนี้ 39+5 ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ หมอนัด 23 คือต้องคลอดแล้ว ไม่รู้ว่าจะเร่งคลอดหรือผ่าเหมือนกันค่ะ😍 ลุ้นๆ

บ้านนี้39+2ค่ะเงียบกริบเลยหมอนัดวันที่18นี้ไปกระตุ้นอีกรอบแล้วค่ะสู้ๆนะคะแม่ใกล้คลอดแล้ว✌️

6mo trước

ขอบคุณค่ะทางนี้ก็ไม่รู้จะโดนยาเร่งว่าจะได้ผ่าปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลย

บ้านนี้40+4แล้วยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

ไม่เกิน42วีคน่ะค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 40+4 ค่ะ

6mo trước

ผ่ารึออกเองค่ะ ของให้แข็งแรงทั้งแม่แระน้องนะค่ะ

แม่เจอกระตุ้นยังคะ

6mo trước

สอบถามหน่อยค่ะโดนกระตุ้น กับหมอเช็คดูปากมดลูกเปิดหนุยังเหมือนกันไหมค่ะเราโดนแต่เช็คดูปากมดลูกอย่างเดียว ขอบคุณค่ะ