37wกำหนดผ่าพฤหัสหน้า

สอบถามค่ะ ตอนนี้เรา37 wกำหนดผ่าพฤหัสหน้านี้ ตอนนี้อาการเจ็บหัวหน่าวมาก ปกตินอนตะแครงได้หนีบหมอนข้าง แต่ตอนนี้หนีบหมอนข้างไม่ได้ยิ่งเจ็บหัวหน่าว เวลาเดินก้อเหมือนจะไม่ไหว เจ็บหน่วงมากคือยังไงคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ