น้ำตาลในเลือดสูง

ตอนนี้เรา 37 w หมอตรวจบอกว่ามีน้ำตาลในเลือดสูง 162 อยากทราบว่าจะอันตรายไหมค่ะ

ต้องคุ้มน้ำตาลให้ดีค่ะ​ และอย่าเครียดเกินไป แนะนำให้ทานข้าวกล้อง​ผักและเนื้อปลาค่ะช่วยได้เยอะเพราะตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกชายได้2เดือนกว่าแข็งแรงมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำน่ะค่ะ 😊

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอาจจะต้องผ่าคลอด

อันตรายค่ะ