ท้องนูนด้านซ้ายช่วงมดลูก

สอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16 W แล้วค่ะช่วงมดลูกด้านซ้าย บาง ขวาบาง บางครั้งจะมี นูนๆขึ้นมาอ่ะค่ะ คืออะไร เป็นแปปเด่วก่หายน่ะค่ะ แต่ช่วงนี้เป็นบ่อย ไม่เจ็บ เป็นประมาณ ไม่เกิน 1 นาทีก่หายค่ะ เคยถามหมอ หมอบอก มดลูกโกงตัว เลยสงสัยว่าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ จะได้หายกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องนูนด้านซ้ายช่วงมดลูก
1 Trả lời

ถ้าแม่นอนหงายมดลูกจะลอยตัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ หายกังวลล่ะค่ะ 🥰