โอวัลตินเย็นหวานน้อยทานได้มั้ย

สอบถามค่ะ ตอนนี้ 6week ช่วงไตรมาสเเรกสามารถทานโอวัลตินเย็นหวานน้อยยยยได้มั้ยคะ บางวันรู้สึกร่างกายเหมือนน้ำตาลตก 😅 ขอบคุณค่ะ ❤️

ทานได้ค่ะ ปกติบ้านนี้ถ้าเป็นช่วงแพ้คือ ทานเถอะค่ะอะไรที่ทานได้ ช่วง 18 สัปดาห์ไปแล้วจะค่อยๆปรับค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ค่ะ 6 วีคแล้วค่ะ

ได้ค่ะ นานๆทีแล้วกัน ระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️