สิทธิประกันสังคม

สอบถามค่ะ กรณี มีประกันสังคม ตอนคลอดเบิกได้ทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ. ม.33ค่ะ

ตอนนี้ล่าสุด ถ้าใช้สิทธิแม่ 15000 แล้วก็ได้เงินลางานคลอดบุตรด้วยคะ ประมาณ 20000หวานะรวมๆ แต่ถ้าใช่สิทธิพ่อได้ 15000 จน้า

เป็น35000หรอค่ะ แร้วส่วนของบริษัทจ่ายครึ่งรึจ่ายเต้มค่ะ