แม่กังวลใจ

สอบถามค่ะ 38+3วีคแล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเรยต้องทำไงค่ะ กำหนดคลอด12เมษายน ใกล้เข้ามาทุกที ลูกดิ้น มีท้องแข็งบางครั้ง #รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

รอครบกำหนดคลอดค่ะแต่ถ้ามีอาการท้องแข็งเจ็บท้องหรือลูกดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอนะคะบ้านนี้คลอดคนแรกกำหนดเดือนกันยาแต่ได้คลอดเดือนสิงหาโดนยาระงับคลอดไปก่อนแล้วแต่สุดท้ายไม่ไหวค่ะมาแตกเดือนสิงหาก่อนกำหนด

ของหนูมีมูกออกขุ่นๆแต่ไม่มีเลือดติดเจ็บท้องบ้างแต่สักพักมีเลือดติดด้วย หนูเลยรีบไป รพ. ของวันที่31มีนา มาวันนี้1เมษาบอกหมอบอกไห้กลับบ้านได้ไม่ได้เป็นอะไรมากเเค่เจ็บเตือน บ้านนี้10เมษาคะ

1y trước

กำหนดคลอด10เมษาใช่ไหมค่ะ วันเดียวกันเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ หมอบอกว่าน่าจะเกิดประมานต้นเดือน เเต่ถ้าก่อนวันที่ 10 ไม่ยอมออกวันที่ 12 ผ่าจ้าาา🥹🥹 เเม่กลัวต้องผ่ามากๆ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องเเข็ง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากปวดจิมิ ปวดน่องฉี่บ่อยลูกดิ้นปกติแต่ไม่แรงมากแต่ท้องแข็งเยอะมากเลย ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน รออย่างเดียวเลยค่ะแม่

1y trước

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

ท้องแรกเราออก37วีค ท้องที่สองจะ39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเจบท้องรึมีอาการอะไรเลย เรากะ12เมษา

บ้านนี้กำหนด8เมษายังเลย..ยังไม่มีการกระตุ้นอะไร..หมอบอกแต่มดลูกบีบตัวอยู่เล็กน้อย

1y trước

ไม่รู้เลยค่ะแม่หมอไม่ค่อยซาวเลยค่ะตอนนี้น้ำหนักเท่าไหร่

บ้านนี้ครบกำหนด1 เมษา 40w พอดีแต่ก็ยังเงียบกริบ เลยนัดผ่าวันที่ 3 ที่จะถึงนี้เลยจ้า

1y trước

รัฐบาลจ้า

8เมษา เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ไม่ยอมออกมาสักที แอบกังวลอยู่ค่ะ อยากแตกแล้ว😟😟

บ้านนี้ กำหนด 12 เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้ น้องตัวใหญ่ เลยได้ผ่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย