จะท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ วันไข่ตกของเราคือวันที่ 28 กุมภา แต่เรามีอะไรกับสามี 24 กุมภา หลังจากนั้นประมานวันที่ 6-7 มีนา ก้เหมือนมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆติดออกมาเวลาใช้ทิชชู่เช็ดค่ะ และประจำเดือนจะต้องมา 18 มีนา จนตอนนี้ 6-7 วันแล้วก็ยังไม่มา ตรวจก้ขึ้นขีดเดียว (ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน) จะมีโอกาศท้องไหมคะ

ก็มีโอกาสค่ะลองรออีกซักอาทิตค่อยตรวจอีกทีนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้า