ขอทีมแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กุมภา และ มีนา 67

กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

14 w 3d กำหนดคลอด 27 กพ จ้า ท้อง 2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 🤣🤣

10mo trước

ยังค่า 3 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้6͜W͜ค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ รอฝาก8wค่ะ

10W 4d 25มีนาคม 67 เกิดเดือนเดวกันกับแม่มันเลย😄☺😊

10mo trước

หมอนัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ทางนี้12วีค6วัน กำหนดคลอด20มีนาคมค่ะ❤️❤️

10+1 วีค กำหนด 28/3/67 เดือนเดียวกับแม่เลยค่ะ

15สัปดาห์2วันค่ะ กำหนดคลอด22-25กุมภา

12 w + 1d กำหนดคลอด 13 มี.ค. 67 ค่ะ บ้านนี้

11w5d กำหนดคลอด18มีนาคม2567ค่ะแม่☺️

12 week 6 day กำหนดคลอด 8 มี.ค 67 ค่ะ 🐣💕

บ้านนี้ 12week กำหนดคลอด 15มีนา67 ค่ะ

10mo trước

15 มีนา เหมือนกันค่า