ลาคลอด

สอบถามค่ะ ลาคลอดตอนยื่นประกันสังคม ต้องมีใบลาคลอดจากบริษัทด้วยมั้ยคะ

แม่หมายถึง ยื่นเบิกเงินค่าคลอดบุตร+สงเคราะห์บุตรหรือป่าวคะ ใช้เอกสารตามนี้เลยค่ะ

5y trước

กรณีเบิกสิทธิ์ของมารดา ไม่ใช้ได้ค่ะ แต่หากจะเบิกของสามีต้องมีค่ะ

ไม่ต้องค่ะ