ปั๊มนม สต๊อคนม

สอบถามค่ะ น้องเข้าเต้าด้วย ปั๊มนมเพื่อทำสต๊อคด้วย ปั๊มครั้งนึงได้1-3 ออน อยากทราบว่า ได้น้อยไปมั้ย

บ้านนี้ก็ได้ประมาณนี้ค่ะ เยอะสุด4ออนซ์ กลางวันไม่ค่อยได้ปั้มเลย ลูกติดเต้าตลอด กลางคืนลูกหลับถึงค่อยมีเวลาได้ปั้ม

หลังจากที่น้องอิ่มแล้วปั๊มได้เก็บสต๊อคคือกำไรค่ะ มากน้อยขึ้นอยู่กับแม่แต่ละคนนะคะ 😊

น้องเข้าเต้าด้วยถือว่าเยอะนะคะแม่