จุ๊บดูดน้ำมูกเด็ก..สามารถใช้กับเด็กอายุตั้งแต่กี่เดือนคะ

สอบถามค่ะ..ตามหัวโพสเลย จุ๊บดูดน้ำมูกเด็ก เราสามารถใช้กับลูกได้ตอนอายุกี่เดือนคะ..ตอนนี้เจ้าตัวเล็กที่บ้าน 1 เดือน 12 วัน มีน้ำมูกในจมูกใช้น้ำเกลือหยดแล้วบ้างครั้งยังมีก้อนน้ำมูกอยู่ค่ะ..จะใช้จุ๊บดูดก็ยังแอบลังเลว่าเขาจะเจ็บไหม

1 Trả lời

ไม่เจ็บคะ ใช้ได้เลย..แม่เบามือตอนดูดน้องหน่อยก็พอ