ขับถ่าย

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้1เดือน16วันน้องไม่อึมา1วันแล้ว ปกติไหมคะ ต้องพบแพทย์ไหม?

1 Trả lời

ทารก ไม่ถ่าย 2-3 วัน เป็นเรื่องปกติค่ะ

5y trước

วันนี้วันที่3แล้วยังไม่ถ่ายเลย แม่เริ่มกังวลใจแล้วค่ะ แต่น้องผายลมบ่อยมาก จะเป็นไรมั้ยคะ