แม่อยากกิน ทุเรียน

สอบถามค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้เดือนนิดๆ แล้วอยากกินทุเรียนมากถึงมากที่สุด *ถามแม่ท่านไหนที่เคยกิน หรือ มีข้อแนะนำค่ะ แม่ให้นมลูกแล้วกินทุเรียนมั้ยคะ???

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ ในทุเรียนมีแก๊ส อาจทำให้น้องท้องอืดได้ค่ะ