ถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

สอบถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

น่าจะแล้วแต่บางที่นะคะ เพราะนี่ฝากคลินิกพิเศษ ก็ปริ๊นให้ทุกครั้งนะคะ ซาวทุกเดือนเลย

ได้ค่ะ ฝากคลีนิกเสียเงินค่าซาวน์อยู่แล้วหมอปริ้นให้ เหน็บกะสมุดสีชมพูอย่างดีค่ะ

บ้านนี้ได้ทุกครั้งค่ะ แต่คุณหมอซาวด์ให้ไม่ค่อยบ่อยเลย ฝากครรภ์รวมแพทย์รัฐบาลค่ะ

ม่ายยยเลยค่ะ...เคยขอหมอนะ หมอบอกให้เรียกคุณพ่อมาดูเลย เด่วดูไม่รู้เรื่อง5555

ไม่ทุกครั้งค่ะ บางครั้งที่คุณหมอซาวด์ดูว่าทุกอย่างยังโอเครไหมก็จะไม่ได้ค่ะ

ต้องขอใช่ป่ะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 w ซาวน์มาแล้ว 2 ครั้ง แต่คุณหมอไม่ปริ้นให้ค่ะ

พึ่งไปฝากมา ไม่ได้บอกหมอ ไม่ได้ถามด้วย จะร้องไห้ค่ะ ลืม แต่หมอก้ปริ้นให้นะคะ

บ้านนี้ไปคลินิกตลอดค่ะ ซาวทุกครั้งที่ไป ได้ทุกรอบค่ะ แถมให้อัดคลิปVDOด้วยค่ะ

ได้รูปทุกครั้งค่ะ ฝากเอกชน แต่ไม่ได้แพงมากนะคะ ครั้งนึงประมาณ 800 กว่าบาท