ลูกไม่ค่อยถีบ

ลูกในท้องมีการขยับตัวบ่อยแต่ไม่ค่อยถีบจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ เป็นกังวลมากค่ะ เวลาไปหาหมอ สงสัยอะไรก็ถามหมอไม่ได้เลยถามทีไรโดนว่าตลอดเลย. #อายุครรภ์27สัปดาห์

เค้า35วีคน้องไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแต่จะขยับตัวหรือโก่งตัวแทนแอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าพื้นที่คงน้อยลงน่าจะอึดอัดแล้ว บางวันไม่ดิ้นเลยก็มีแต่ดึกๆจะดิ้นเองสงสัยชอบนอนค่ะ555

อายุครรภ์ยังน้อยอยุคะ บวกกับขนาดตัวน้องก้อยังเล็กอยุ่ ถ้าดิ้นไม่ต่ำกว่า4ครั้งต่อวันถือว่สปกติคะ

1y trước

ขอบคุณที่ตอบให้หายกังวลค่ะ.

คุณแม่ลองเปิดเพลงกระตุ้นดูนะคะ หรือส่องไฟฉายไปที่หน้าท้อง

1y trước

ทั้งส่องไฟ ทั้งกินน้ำหวาน ทั้งกินน้ำเย็น ใช้ไม่ได้ผลกับลูกเราเลยค่ะ มีแค่เปิดเพลงที่พอใช้ได้บ้างค่ะ ขอบคุณมากนะคะ.

น้องนอนค่ะ