ท้องแตกลาย

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะใช้โลชั่นหรือครีมอะไรกันบ้างคะท้องถึงไม่แตก บ้านนี้ทาตั้งแต่10wตอนนี้15+w+5 ใช้ครีมของเซเว่นค่ะแต่ยังแตกเหมือนเดิม ทาตั้งแต่ยังไม่แตกทาทุกวันแต่ยังแตก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้ palmer’s ค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แตกนะคะ กังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้ต้วนี้จ้า 300 รวมส่ง ใช้ได้เดือนกว่าๆเลยนะคะ ใช้ดีซึมง่าย