ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะมีคุณแม่คนไหนเป็นตกขาวตอนท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้กิ๊ฟท้องได้7วีคแล้วแต่ยังเป็นตกขาวอยู่เลย กังวลมาก ทำยังงัยถึงจะหายคะ

1 Trả lời

ตกขาวจะเป็นตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะไม่ต้องกังวล แต่ต้องไม่มีกลิ่น สีที่ผืดปกติ แสบและคันเท่านั้นเอง