ตั้งครรภ์17สัปดาห์

น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก

คุณแม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ(ก่อนท้องคุณแม่ตัวใหญ่หรือเปล่า)ปกติน้องจะดิ้นตลอดค่ะแต่ว่าถ้าคุณแม่ตัวใหญ่หน้าท้องหนาก็ต้องมีตอดบ้างค่ะ

2mo trước

ไม่เลยค่ะ

18w ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องแรกนะคะ ไม่รู้สึกตอดอะไรเลย มันไม่ชัดเลยไม่อยากคิดไปเองว่าดิ้นรออยู่ค่ะว่าจะดิ้นเมื่อไหร่ 😅

เราเริ่มรู้สึกน้องดิ้นตอนอายุครรภ์ 20 กว่าๆ เป้นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

ปกติค่ะแม่หน้าท้องหนาเดี๋ยว20+ก็รู้สึกค่ะ

17+5 ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

2mo trước

เหมือกันค่ะท้อง3เงียบมากค่ะ