ที่ปั๊มนมสำหรับคนท้อง

สอบถามคุณแม่ๆว่าใช้ที่ปั๊มนมให้ลูกแบบไหนกันครับ แบบปั๊มมือหรือเครื่อง แบบไหนดีกว่า แนะนำหน่อยครับยี่ห้ออะไรดีขอราคาไม่แพงมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ทั้ง2แบบ แต่ชอบปั๊มมือมากกว่าค่ะ สะดวกรวดเร็ว ปั๊มมือของเนเจอร์ค่ะ 550บาทจ้า