ผ่าคลอดแบบไหนดี?

- ผ่าคลอดบล็อคหลัง - ผ่าคลอดยาสลบ แบบไหนดีกว่า และเจ็บน้อยกว่ากันค่ะ

ผ่าคลอดบล็อคหลังดีสุดคะบ้านนี้บล็อคหลังไม่มีความเจ็บหละงผ่ามาเจ็บวันที่2-3คะพอเดินได้เเล้วก็หายเจ็บคะอาจจะมีเจ็บบ้างคะตอนลุคตอนจะนอน

อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนบล๊อคหลังไม่เจ็บ บางคนก็เจ็บมาก ส่วนยาดมต้องดูว่าตัวแม่เองเคยดมยาสลบมั้ย แพ้รึป่าว

ของเราหมอเลือกบล็อกหลังให้ค่ะ