คุณแม่หลังผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่ๆที่ผ่าคลอด หลังผ่าเสร็จ พักฟื้นนานแค่ไหนกันค่ะ มดลูกถึงเข้าอู่ แม่ๆมีวิธีดูแลฟื้นตัวเองยังไงบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า พอดีแม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดได้8วัน อยากมดลูกเข้าอู่เร็วๆ จะได้นำไปฟื้นตัวบ้าง

แม่บ้านนี้ไปตรวจตอนครบ1เดือนคุณหมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้ว แม่บ้านนี้ใช้วิธีเดินบ่อยๆกับกินน้ำอุ่นค่ะแม่