ผ่าตัดคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า พอดีแม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดได้4วันมีเลือดออกทางช่องคลอดปกติมั้ยจ้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เลือดออกทางช่องคลอด เป็นน้ำคาวปลาหรือเปล่าคะ ถ้าผ่าคลอด ก็มีน้ำคาวปลาไหลออกมาเป็นปกติคะ แต่จะค่อยๆไหลน้อยลง และหมดภายใน 1 เดือน แต่ถ้าผ่านมาสี่วันแล้ว เลือดยังเป็นสีเข้มและไหลเยอะมาก แนะนำรีบหาหมอนะคะ

2y trước

เวลาฉี่ก็จะมีออกมาประมานนี้อ่าจ้ะ